Brad Mehldau

Vikunni verður slúttað með tveimur Brad Mehldau upptökum, My Romance af hinum stórkostlega debút diski hans, Introducing Brad Mehldau, frá 1995, og svo Don’t be Sad af Highway Rider frá 2010. Síðari diskinum kynntist ég í desember í hittifyrra. Þá var ég að naga mig í handarbökin yfir að hafa sleppt tónleikum með Brad Mehldau, af því að ég var að fara í próf í þjóðarétti morguninn eftir. Óskiljanleg ákvörðun, eftir á að hyggja, að taka þjóðaréttinn, sem aldrei gefur skýr svör við neinu, fram yfir Brad Mehldau, sem spilar hverja einustu nótu eins og hún á að vera.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s